Khuôn chai nhựa PET Gia Công thổi Chai PET Thiết kế gia công khuôn Chai PET Hạt nhựa PET nguyên sinh Slide5 Slide4 Slide3 Slide2 Slideshow1

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường năm 2013

Chi tiết

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng mô hình sản xuất kinh doanh của công ty. 

Phòng maketing thương mại và phát triển thị trường công ty Gia Phú cần mở rộng mô hình hoạt động của phòng và bổ xung thêm nhân sự như sau:

1./ Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường:

- Yêu cầu: Nam, Nữ - tuổi từ 22 - 35, tốt nghiệp tối thiểu trung cấp các chuyên nghành: kinh doanh, maketing, công nghệ thông tin, thương mại. Có am hiểu về công việc tìm kiếm, tiếp cận và khai thác thị trường, kinh nghiệm tối thiểu 3 năm trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng tiêu hao. Hoặc làm tư vấn bán hàng tiếp xúc doanh nghiệp.

Nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc, có ý chí tiến thủ, chấp nhận chịu khó khổ trong công việc thị trường, biết lập kế hoạch công việc cụ thể và thực hiện kế hoạch đó bài bản, chi tiết. Biết phân tích, nắm bắt tình hình thị trường.

- Mô tả công việc: thực hiện khai thác tìm kiếm và mở rộng thị trường khu vực nội đô hà nội và các tỉnh thành lân cận trong khu vực miền bắc. đi thị trường và tiếp xúc khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất liên quan đến lĩnh vực sản phẩm của công ty đang sản xuất và kinh doanh. lập kế hoạch làm việc và định hướng xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể và bám sát kế hoạch triển khai tìm kiếm mở rộng hệ thống khách hàng của công ty. 

Chịu trách nhiệm với trưởng phòng về doanh thu và doanh số bán hàng theo tháng, theo Quý và năm.

- Quyền lợi được hưởng: được ký hợp đồng lao động ngắn hạn và dài hạn, được hưởng quyền lợi phúc lợi: BHYT, BHXH, BHTN, được hỗ trợ các trang thiết bị cá nhân hỗ trợ cho công việc. Lương theo thỏa thuận trong trao đổi.

- Thời gian làm việc: Thử việc từ tối thiểu 01 tháng và tối đa 03 tháng - Tùy điều kiện.

Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30 tháng 3 năm 2013

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Lan

Quản lý nhân sự

mobile: 0976942262

email: salead@giaphupet.vn