Khuôn chai nhựa PET Gia Công thổi Chai PET Thiết kế gia công khuôn Chai PET Hạt nhựa PET nguyên sinh Slide5 Slide4 Slide3 Slide2 Slideshow1

Giới thiệu về Giaphupet

Chi tiết

 

Công ty Cổ phần Gia Phú  - Gia Phú PET được thành lập vào năm 2006, trong bối cảnh thị trường ngành nhựa Việt Nam nói chung và Miền bắc nói riêng còn nhiều mới mẻ và ứng dụng cuộc sống cao. 

Gia Phú PET được đầu tư một hệ thống dây truyền công nghệ sản xuất Phôi Nhựa PET, Chai nhựa PET đa chủng loại mẫu mã, định lượng với nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh thương hiệu PAPET nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.v.v , Gia Phú PET luôn đặt cao tôn chỉ kinh doanh của mình: “GIA TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM” của đối tác và khác hàng bằng việc đầu tư mạnh mẽ hệ thống dây truyền máy sản xuất phôi nhựa PET cũng như hệ thống máy thổi chai PET tự động và bán tự động tại địa chỉ nhà máy sản xuất:

Lô 29B – Khu công nghiệp Quang Minh – Huyện Mê Linh – Hà nội.  

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ cao được đào tạo chuyên sâu, linh hoạt và am hiểu về thị trường ngành nhựa, Gia Phú PET đã đang và sẽ tự hoàn thiện mình về năng lực sản xuất và kinh doanh nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu đa dạng hóa của đối tác khách hàng và làm hài lòng tất cả đối tác khách khi đến và hợp tác cùng với Gia Phú PET.

Gia Phú PET luôn luôn cam kết bằng toàn bộ khả năng năng lực đầu tư, sản xuất và kinh doanh của mình, sẽ  cho ra các sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của đối tác khách hàng trên mọi miền của Việt nam. Sản phẩm của Gia Phú luôn được hệ thống KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng đến tay đối tác khách hàng nhằm đảm bảo tiêu chí từng sản phẩm sẽ là từng tác phẩm tuyệt tác mà Gia Phú dành tặng cho đối tác khách hàng.

Gia Phú PET, tự hào là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín nhất ở khu vực miền Bắc Việt nam với các loại hình:

Cung cấp Hạt nhựa PET nguyên sinh thương hiệu PAPET – xuất xứ từ Hàn Quốc

Phôi nhựa PET nguyên sinh đa dạng chủng loại mẫu mã, định lượng, hình thức mầu sắc theo yêu cầu của đối tác khách hàng.

Chai Nhựa PET nguyên sinh 100% không pha tạp nhựa tái sinh với các dòng sản phẩm đại trà có dung tích từ : 100ml – 1,5lit cùng với việc đáp ứng xây dựng nhận dạng thương hiệu sản phẩm của đối tác, khách hàng, Gia Phú PET luôn hoàn thiện mình và đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe của đối tác, khách hàng.

Công ty cổ phần Gia Phú – Gia Phú PET luôn tự hoàn thiện mình về chính sách đầu tư hệ thống máy sản xuất, nhân sự con người có năng lực chuyên môn cao hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực ngành nhựa nhằm đáp ứng cho đối tác khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Gia Phú. Những sản phẩm mà Gia Phú sản xuất ra sẽ đạt được độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối cùng với tính thẩm mỹ hoàn hảo. Điều đó đã tạo sự khác biệt của sản phẩm mang thương hiệu Gia Phú PET với các sản phẩm khác trên thị trường.

Gia Phú PET cam kết sẽ là điểm đến an toàn nhất, đầu tư chính xác nhất, sản phẩm chất lượng nhất, chính sách kinh doanh linh hoạt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư sản phẩm nhất của tất cả các đối tác khách hàng khi đến với Gia Phú.

Mục tiêu của Gia Phú luôn mong muốn mang đến cho đối tác khách hàng sự hài lòng khi hợp tác cộng tác kinh doanh cùng với Gia Phú

Mục đích của Gia Phú là mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và làm tăng cường sự hợp tác lâu dài trên lãnh vực kinh doanh.

Quý đối tác khách hàng vui lòng liên hệ với Gia Phú ngay khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin:

Công ty cổ phần Gia Phú – Gia Phu Joint stock company

Địa chỉ nhà máy sản xuất:

Lô 29B, Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt nam

Tel: (+84-04) 3.5860241 – 3.5860466 –

manager support production: Mrs Thảo: 0946.600.113

Fax: (+84-04) 35860018

Email: info@giaphupet.vn

Địa chỉ văn phòng giao dịch:

Số 336, đường La Thành, quận Đống Đa, Thành phố Hà nội, Việt Nam

Tel: ( +84-04) 3.5146553 – EXT: (113, 114, 115, 116)

Sales support manager: Mr Nguyễn Minh Tuấn: 0935.166.588

Fax: (+84-04) 3.5143120

Email: salesgiaphupet@gmail.comtuan.giaphupet@giaphupet.vn

Website: http://www.giaphupet.vnhttp://www.giaphupet.com